ทับวารินทร์ รีสอร์ท เกาะไหง, จังหวัดตรัง

ทับวารินทร์ รีสอร์ท

ทับวารินทร์ รีสอร์ท


ที่อยู่ : 140/2 ซ. โรงเรียน, อ.เมือง จังหวัดตรัง 92000
Thapwarin Resort
ทับวารินทร์ รีสอร์ท Property Highlight :

ทับวารินทร์ รีสอร์ท

ทับวารินทร์ รีสอร์ท อยู่ที่เกาะไหง จังหวัดกระบี่ ตั้งอยู่บนชายหาดสีขาวนวลตา ซึ่งจะต้องเดินทางด้วยเรือมายังเกาะไหงเท่านั้น ทับวารินทร์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบและเป็นสถานที่ให้ความผ่อนคลายอย่างแท้จริง บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยมากมายและมีห้องพักบริการทั้งสิ้น 29 ห้อง

Thapwarin Resort:Beach Villa
Thapwarin Resort:Beach Villa

ห้องพักสร้างในสไตล์กระท่อมด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ทำให้ดูมีเสน่ห์แนบชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง อาทิเช่น วัสดุจากไม้, ไม้ไผ่ และต้นจาก สำหรับไฟฟ้าสามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงในช่วง High Season และช่วง Green Season จะใช้ได้ช่วงเวลา 16.00 น.- 10.00 น. ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆอย่างครบครัน และด้วยตำแหน่งที่ตั้งและสิ่งอานวยความสะดวกต่าง ทำให้รีสอร์ทของเราเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันพักผ่อนของคุณ

ทับวารินทร์ รีสอร์ท Room Rates :
Thapwarin Resort, Koh Ngai, Krabi  
รู้ลึกรู้จริง แนะนำได้ โทรถาม จันทร์-ศุกร์ เวลา 8:00-17:00 น

จองห้องพัก

140/2 ซ. โรงเรียน, อ.เมือง จังหวัดตรัง 92000

  วันที่ผ่านมาแล้ว     วันที่ปัจจุบัน 7 พฤศจิกายน 2559
  ประเภทห้องพัก
ท่าน
ต่อห้อง
Green Season
ราคาช่วง

1 พ.ค. 58
ถึง 31 ต.ค. 58
Pre Season
ราคาช่วง

1 พ.ย. 58
ถึง 30 พ.ย. 58
High Season
ราคาช่วง

1 ธ.ค. 58
ถึง 19 ธ.ค. 58
Peak Season
ราคาช่วง

20 ธ.ค. 58
ถึง 15 ม.ค. 59
High Season
ราคาช่วง

16 ม.ค. 59
ถึง 30 เม.ย. 59
-
อาหาร
เช้า
  Warin Cottage
-
2
3,300
3,600
4,100
5,000
4,100
รวม
  Beachfront Cottage
-
2
4,700
6,150
6,700
7,600
6,700
รวม
  เตียงเสริม
-
1
600
800
800
900
800
รวม
  
มีหรือไม่มี บัตรเครดิตก็ไม่มีปัญหา จองได้อยู่แล้ว
ชำระเงินสด, โอน, ATM, Online, บัตรเดบิต หลายช่องทาง ได้หมด
แสดงราคาชัดเจน ไม่แอบซ่อน เรามั่นใจในราคา
เราแสดงภาษี ค่าบริการทุกอย่าง ไม่บวกภาษีทีหลัง ดังนั้นท่านจะทราบค่าใช้จ่ายทั้งหมดก่อนเข้าพัก
สอบถามและให้ข้อมูล ด้วยทีมงานผู้รู้จริง ไม่ตอบแบบหุ่นยนต์
คุยกันสดๆ หรือแจ้งให้โทรกลับ คลิกเลย (Live Chat)

หมายเหตุ : ราคาและข้อมูลทั้งหมดที่แสดง ใช้ได้เฉพาะกับเว็บ lantalanta.com เท่านั้น

 • ราคาดังกล่าวคิดเป็นเงินบาท ราคา/ห้อง/คืน 
 • ราคาดังกล่าวรวมอาหารเช้า ,ค่าบริการ และภาษีแล้ว
 • สำหรับพักท่านที่ 3 คิดค่าบริการเตียงเสริม รวมอาหารเช้า
 • เวลาเช็ค - อินน์ 13.00 น. และเวลาเช็ค-เอาท์ 10.00 น.
 • ไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารใดๆ ทั้งสิ้น
 • ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปในบริเวณรีสอร์ทโดยเด็ดขาด

 • ระเบียบการเข้าพักของเด็ก :

  - ฟรี !! เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี พักรวมกับผู้ปกครองไม่เสียค่าใช้จ่าย ( ไม่มีเตียงเสริม )
  - อายุ 4 - 12 ปี  พักรวมกับผู้ปกครอง คิดค่าอาหารเช้า 300 บาท / วัน ( ไม่มีเตียงเสริม )
  - เด็ก 2 คน : อายุต่ำกว่า 12 ปี ต้องเสริมเตียง 1 คนและซื้ออาหารเช้า 1 คน


 • งานเลี้ยงสังสรรค์ :ทางรีสอร์ทกำหนดให้ลูกค้าทุกท่านเข้าร่วม )

งานเลี้ยงสังสรรค์
ผู้ใหญ่
เด็ก ( อายุ 4 - 12 ปี )
24 ธันวาคม
2,000.-
1,300.-
31 ธันวาคม
2,500.-
1,500.-


ทับวารินทร์ รีสอร์ท Accommodation :

Warin Cottages : มี 10 หลัง เป็นบ้านพักส่วนตัวขนาด 31 ตร.ม. ตั้งอยู่ในแถวที่ 2 และ 3 อยู่ใกล้สระบัว ท่ามกลางสวนป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่มเพิ่มความสบายตา

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก :

 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องทำน้ำอุ่น
 • ฟรี !! มินิบาร์

Thapwarin Resort Thapwarin Resort Thapwarin Resort


Beach Front Cottages : 
ทั้ง 4 หลัง เป็นบ้านพักส่วนตัว ห่างจากหาดเพียง 15 เมตร (ทำเลทอง) สามารถมองเห็นวิวชายหาด และชมพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างสวยงามจากเตียงนอนของคุณ มีพื้นที่ใช้สอยถึง 38 ตร.ม.พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้านเล็กๆ และมีโต๊ะนั่งจิบกาแฟชมวิว โดยวิวจากห้องพักเป็นวิวชายหาดแบบพาโนรามา ทุกหลังประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ห้องพักแบบโอเพ่นแอร์ขนาดใหญ่ พื้นห้องทำจากไม้ขัดเงาอย่างสวยงาม หลังคาใบจาก เพิ่มความงดงามด้วยผ้าม่านจากผ้าทอของไทย

สิิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก :

 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องทำน้ำอุ่น
 • ฟรี !! มินิบาร์

Thapwarin Resort Thapwarin Resort 

ทับวารินทร์ รีสอร์ท Facilities :

Warin Spa :

คืนความหนุ่มสาวแก่ร่างกายและจิตใจที่ Varin Spa ทิ้งความเครียด ปล่อยกายพักใจในโลกใบใหม่ กับสุดยอดส่วนผสมทรีตเม้นท์ที่ Warin Spa

Thapwarin Resort

กิจกรรมพิเศษ : 

โยนทิ้งเรื่องราววุ่นวาย แล้วมาสนุกสุดเหวี่ยงกับวันหยุดแสนพิเศษของคุณ และร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลพิเศษกับพวกเรา แล้วเก็บประสบการณ์ประทับใจอันยอดเยี่ยม ที่ได้รับจากปาร์ตี้ชายหาดของพวกเรากลับบ้านคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ :

 • บริการข้อมูลและทัวร์ 
 • ตู้นิรภัยที่แผนกต้อนรับ
 • บริการซักรีด 
 • บริการอินเตอร์เน็ต
 • ร้านสินค้าที่ระลึก

ชายหาดทีแสนงดงามของรีสอร์ทจะทำให้ทุกคนที่ได้เห็นได้สัมผัสมีความสุขและประทับใจชมพระอาทิตย์ทอแสงสีทองส่องประกายระยิบระยับตัดกับท้องทะเลสีผ้าครามซึ่งเป็นภาพที่สร้างความประทับใจและหาชมได้ยากยิ่งการจัดงานแต่งงานริมหาดเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและอัศจรรย์อย่างแท้จริง งานแต่งงานจะเป็นพิธีที่ตรึงใจแก่คู่บ่าวสาวและแขกของเขาตราบชั่วนิรันด์ สนุกสนานกับพิธีแต่งงานริมหาดแสนโรแมนติก ซึ่งเป็นพิธีในฝันของใครหลายๆ คน และมันเกิดขึ้นจริงที่นี่สำหรับคู่รักแล้วเกาะไหงนั้นเป็นดินแดนอันแสนสงบที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับให้คำสาบานแก่กันในพิธีสมรสโดยมีเม็ดทรายขาวละเอียดนับล้านบนท้องทะเลใสสีฟ้าครามเป็นพยานรักของคุณ เพียงปล่อยความฝันของคุณว่าต้องการงานแต่งงานที่ต่างประเทศหรือวางแผนแต่งงานริมชายหาดช่วงหน้าร้อนที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าอย่างไรเราสามารถจัดงานของคุณให้เต็มไปด้วยความมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจจนมิอาจลืมเลือนวันสำคัญนี้ได้เลยด้วยบริการสุดพิเศษและงดงามแสนโรแมนติก แขกของคุณก็จะได้สัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมบนเกาะไหงและนำมันกลับบ้านพวกเขาไปด้วย และนี่เป็นสวรรค์น้อยๆใต้แสงตะวัน

โปรแกรมงานแต่งงานของเรา :
 • การสมรสตามกฎหมาย
 • พิธีแต่งงานตามแบบชาวพุทธ
 • พิธีแต่งงานแบบไทยดั้งเดิม


Restaurant :
ร้านอาหาร :

อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินกับอาหารไทยตำหรับดั้งเดิมและอาหารตะวันตก บริการ BBQ และสเต็กแสนอร่อยทุกวัน ยิ่งกว่านั้นยังมีอาหารทะเลสดใหม่อีกด้วย บริการเป็นมิตรด้วยรอยยิ้มและสุภาพอ่อนโยนภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ที่ ร้าน Talay Lounge

บาร์ริมหาด
ชมทัศนียภาพแสนงดงามของทะเลอันดามัน พร้อมๆกับการจิบค็อกเทลรสกลมกล่อม ปล่อยใจไปกับเสียงคลื่นสาดพื้นทรายและสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอดที่บาร์ริมหาดของเรา นั่นเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อน

Thapwarin Resort Thapwarin Resort Thapwarin Resort

 

Overview :

Thapwarin Resort Thapwarin Resort
Thapwarin Resort Thapwarin Resort

Activities :

เที่ยวชมเกาะ :

สนุกสนานกับวันพักผ่อนที่รีสอร์ทของพวกเรา "สวรรค์น้อยๆของคุณใต้ดวงตะวัน"พร้อมด้วยท้องทะเลใสสีฟ้าคราม หาดทรายขาวละเอียดและแสงแดดแสนอบอุ่นของเกาะไหง และที่นี่ยังมีอะไรให้คุณทำอีกมากมาย เรายังมีบริการโบ๊ททริปทุกวัน ซึ่งจะพาไปเที่ยวชมเกาะใกล้ๆและแหล่องท่องเที่ยวที่น่าสนใจได้แก่ "เกาะม้า เกาะเชื่อก เกาะแหวน เกาะมุก ถ้ำมรกต เกาะกระดาน"

Thapwarin Resort

ดำน้ำระดับผิวน้ำ : 

การดำน้ำตื้น หรือการดำน้ำระดับผิวน้ำ เป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมที่คุณสามารถแหวกว่ายในทะเลพร้อมเสื้อชูชีพ หรือปล่อยตัวให้เป็นอิสระก็ได้หากคุณว่ายน้ำเก่ง เพียงแค่สวมหน้ากากดำน้ำ แล้วก็กระโจนลงน้ำทะเลสีฟ้าครามหน้ารีสอร์ทได้เลย ก็จะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับแนวปะการัง ซึ่งแนวชายฝั่งยาวตั้งแต่ 0.5-1 กิโลเมตร และลึก 2-5 เมตร

Thapwarin Resort Thapwarin Resort

ตกปลา :

เป็นที่ทราบกันดีกว่าธรรมชาติในแถบทะเลอันดามันนั้นยังเปี่ยมไปด้วยความสมบูรณ์ มิได้ถูกทำลายลงแต่อย่างใด และคราคร่ำไปด้วยสิ่งมีชีวิตกระจายตัวอยู่ทั่วใต้ท้องทะเล เกาะไหงและบริเวณเกาะใกล้เคียงนั้นยังเป็นสถานที่ยอดนิยมในแถบทะเลอันดามัน และที่ทุกคนมักจะพูดถึง คือ แนวหินใต้ทะเลขนาดใหญ่ นั่นทำให้เป็นหมายตกปลาที่อุดมสมบูรณ์และน่าตื่นเต้น และการตกปลายังเป็นกิจกรรมที่ให้ความผ่อนคลายเหมาะกับวันหยุดพักผ่อนของคุณ "แน่นอนว่าทริปตกปลาของเราจะให้ประสบการณ์สุดประทับใจมิอาจลืมแก่คุณ" ทริปตกปลาส่วนใหญ่ต้องเดินทางด้วยเรือหางยาว โดยนายเรือประสบการณ์สูง และมีอุปกรณ์ตกปลาให้พร้อม ทริปนี้สามารถใช้บริการได้ในแบบครึ่งวัน เต็มวัน หรือเช่าเหมาลำส่วนตัว

Thapwarin Resort

คายัค :

คายัค เป็นกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานบนเกาะไหง สามารถพายเล่นอยู่ด้านหน้าหาด หรือรอบๆเกาะ หรือไปยังเกาะม้า ซึ่งเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงด้านการดำน้ำระดับผิวน้ำเกาะรอก เป็น 1 ใน 53 เกาะของอุทยานแห่งชาติทางทะเลหมู่เกาะลันตา และยังเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดตรังอีกด้วย และยังมี 2 เกาะเล็กๆทอดตัวติดกัน คือเกาะรอกนอก และเกาะรอกใน ยังมีความงดงามดังเดิม และมีหาดทรายขาวละเอียดดุจผงแป้ง ที่เหมาะกับการเล่นกีฬา ดำน้ำ อาบแดด และว่ายน้ำ ยิ่งไปกว่านั้นจุดดำน้ำลึกที่นี่ มีโลกใต้ท้องทะเลช่างน่าอัศจรรย์ใจและสวยงาม ซึ่งความลึกน้อยที่สุดคือ 14 เมตร มีแนวปะการังจำนวนมากและหลากหลายสารพันธุ์และยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่สำคัญของประเทศไทยอีกด้วย

Thapwarin Resort Thapwarin Resort 

แคมป์ปิ้ง :

แคมป์ปิ้ง เป็นทางเลือกเดียวที่จะพักค้างคืนบนเกาะรอก ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่สวยงามน่าประทับใจในแถบทะเลอันดามัน เกาะที่แสนสวยงามนี้อยู่ห่างไกลจากเมืองอันศิวิไลซ์ และรักษาไว้ให้มีความเป็นธรรมชาติตามเดิม มีสิ่งแวดล้อมที่หาชมและสัมผัสได้ยาก มิได้ถูกทำลายลงตามกาลเวลา มาร่วมทำทริปเที่ยวเกาะในฝันของคุณให้เป็นจริงกับเรา ซึ่งเราจะมอบประสบการณ์แสนวิเศษที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่ยังไม่ถูกทำลาย มาร่วมค้นความฝันที่ไม่อาจประเมินค่าได้ กับสีสรรค์แห่งท้องทะเล ท้องฟ้า น้ำตก ธรรมชาติป่าเขตร้อนตลอดวัน

Thapwarin Resort

กิจกรรมอื่นๆ :

หาดทรายขาวละเอียดที่ทอดยาวเป็นไมล์ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวิ่งจ็อกกิ้งเอากำลัง หรือแค่เดินเล่นเบาๆก็ได้ การว่ายน้ำ อาบแดด ส่องนก และถ่ายภาพ ก็เป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและให้ความเพลิดเพลินแก่วันหยุดแสนพิเศษของคุณบนเกาะไหง

Thapwarin Resort Thapwarin Resort 

ทับวารินทร์ รีสอร์ท Location and Map :

If you have any suggestions or comments, Please contact us.
บริษัท สยามมีดี บิสสิเน็ส ทราเวล จำกัด : เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 14/00615
  ถนนราชดำริห์   ตำบลพระปฐมเจดีย์   อำเภอเมืองนครปฐม  จังหวัดนครปฐม 73000 สำนักงานใหญ่ : 8.00 น. - 17.00 น. ( จันทร์ - ศุกร์ )
โทรศัพท์ 083 078 9006, 02 107 0212 โทรสาร : 02 497 1588 © Copyright lantalanta.com All rights reserved.
ทับวารินทร์ รีสอร์ท, Thapwarin Resort,Thapwarin Resort Koh Ngai, เกาะไหง, จังหวัดกระบี่, ที่พัก เกาะไหง, บังกะโล เกาะไหง, เที่ยวเกาะไหง, โรงแรม เกาะไหง, แผนที่ เกาะไหง, เกาะไหง รีสอร์ท, Koh Ngai, Tourism Authority of Thailand / Visa and Master Card